องค์ประกอบผลไม้ไทย
ชื่อเรื่องอื่น:
Thai fruit composition
ผู้แต่ง:
ที่ปรึกษา:
หัวเรื่อง:
วันที่:
1987
สำนักพิมพ์:
มหาวิทยาลัยศิลปากร
บทคัดย่อ:
การเรียนศิลปมิใช่เพื่อให้เกิดความเข้าใจในความหมายของศิลปให้ลึกซึ้งเท่านั้น ประการสำคัญของการศึกษาวิชาศิลปในสภาพปัจจุบันนี้ จะเน้นไปที่ความสามารถในการที่ออกไปทำงานประกอบอาชีพได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถอยู่ร่วมสังคม รู้จักการแก้ไขปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นได้กับตัวเอง กับงาน และกับผู้ร่วมงาน ศิลปนิพนธ์ชุดนี้จึงได้เน้นไปที่เรื่องของทักษะ และการออกแบบสร้างสรรค์ทางความคิด เพื่อให้เห็นปัญหาและรู้จักการแก้ไขปัญหานั้นๆ โดยนำเสนอเป็นรูปแบบและเทคนิคหนึ่ง เพื่อให้บรรลุผลสำเร็จในระดับหนึ่ง
คำบรรยาย:
ศิลปนิพนธ์ (ศ.บ. (ประยุกตศิลปศึกษา))--มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2530
ประเภทผลงาน:
ชื่อปริญญา:
ศิลปบัณฑิต (ประยุกตศิลปศึกษา)
สาขาวิชา:
ประยุกตศิลปศึกษา
เจ้าของลิขสิทธิ์:
มหาวิทยาลัยศิลปากร
จำนวนดาวน์โหลด:
137