Now showing items 1-1 of 1

    • Thumbnail

      ผลของการใช้เอนไซม์รวมในอาหารที่มีรำละเอียดต่อคุณภาพซากของไก่เนื้อ 

      Collection: Theses (Bachelor's degree) - Animal Sciences and Agricultural Technology / จุลนิพนธ์- สัตวศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
      Type: Thesis
      พีร์สุตา คำภิระแปง; รักษิต กล่ำทอง (มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2021)
      บทคัดย่อ การทดลองนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาผลของการเสริมเอนไซม์รวมในอาหารที่มีรำละเอียด เป็นส่วนประกอบต่อคุณภาพซากของไก่เนื้อ โดยทำการเลี้ยงไก่เนื้อพันธุ์ Ross308 จำนวน 525 ตัว แบ่งออกเป็น 5 กลุ่มตามสูตรอาหาร คือ สูตร 1: ...


      Copyright  ©  2024 Silpakorn University Central Library All Rights Reserved.
      Theme by 
      Atmire NV