Now showing items 1-3 of 3

    • Thumbnail

      ผลของ salicylie acid ต่อการเปลี่ยนแปลงชีวเคมีในหน่อไม้ฝรั่ง 

      Collection: Theses (Bachelor's degree) - Animal Sciences and Agricultural Technology / จุลนิพนธ์- สัตวศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
      Type: Thesis
      ปิยะวรรณ สุขขำ; อารีย์ กองแตน (มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2009)
      จากการทดลองผลของ Salicylic acid (SA) ต่อการเปลี่ยนแปลงชีวเคมีในหน่อไม้ฝรั่ง มี การนําหน่อไม้ฝรั่งมาจุ่มสารละลาย SA ที่ระดับความเข้มข้น 0 (ควบคุม) , 0.2, 0.5 และ 2.0 mMol จากนั้นนําไปเก็บรักษาที่อุณหภูมิ 5 องศาเซลเซียส ...
    • Thumbnail

      ผลของการใช้ Methyl jasmonate ต่อการตกกระของกล้วยไข่ 

      Collection: Theses (Bachelor's degree) - Animal Sciences and Agricultural Technology / จุลนิพนธ์- สัตวศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
      Type: Thesis
      นุชนาถ ล่องมัจฉา; อาภัสรา ปั้นทอง (มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2009)
      จากการศึกษาผลของ Methyl jasmonate ต่อการเปลี่ยนแปลงการตกกระของกล้วยไข่ โดยมี การนํากล้วยไข่มาจุ่มสารละลาย Methyl jasmonate ที่ระดับความเข้มข้น 0 (ควบคุม), 0.25 และ 0.5 mM จากนั้นนําไปเก็บรักษาที่อุณหภูมิห้อง (25-32 ...
    • Thumbnail

      อิทธิพลของ Salicylie acid ต่อการเปลี่ยนแปลงสารต้านอนุมูลอิสระในหน่อไม้ฝรั่ง 

      Collection: Theses (Bachelor's degree) - Animal Sciences and Agricultural Technology / จุลนิพนธ์- สัตวศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
      Type: Thesis
      ปริญญา เรืองอร่าม; ลัดดา แสงจันทร์ (มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2009)
      จากการทดลองผลของ Salicylic acid (SA) ที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงสารต้านอนุมูลอิสระ ในหน่อไม้ฝรั่งที่ไม่จุ่มและลุ่มสารละลาย SA ที่ระดับความเข้มข้น 0 (ควบคุม), 0.2, 0.5 และ 2.0 mMol หลังจากนั้นนําไปที่เก็บรักษาที่อุณหภูมิ 5 ...


      Copyright  ©  2024 Silpakorn University Central Library All Rights Reserved.
      Theme by 
      Atmire NV