Toggle navigation
ไทย
English
นักวิชาการ มศก.
วารสารอิเล็กทรอนิกส์ มศก.
ข้อเสนอแนะ
เกี่ยวกับเรา
คู่มือการสืบค้นข้อมูล
พันธกิจ ขอบเขตของคลังปัญญา
แผนการสงวนรักษาวัตถุดิจิทัล
การอนุญาตให้ใช้สิทธิ์
จริยธรรมการจัดเก็บข้อมูลและการใช้ข้อมูล
ติดต่อเรา
ไทย
ไทย
English
เข้าสู่ระบบ
Toggle navigation
ค้นหาขั้นสูง
ค้นหาขั้นสูง
ดูชิ้นงาน
หน้าแรก
Faculty of Science
Department of Chemistry
Organic Chemistry
Theses (Master's degree) - Organic Chemistry / วิทยานิพนธ์ - เคมีอินทรีย์
ดูชิ้นงาน
หน้าแรก
Faculty of Science
Department of Chemistry
Organic Chemistry
Theses (Master's degree) - Organic Chemistry / วิทยานิพนธ์ - เคมีอินทรีย์
ดูชิ้นงาน
JavaScript is disabled for your browser. Some features of this site may not work without it.
ค้นดู
ทั้งหมดในคลังข้อมูล
ชุมชนและผลงานทางวิชาการ
วันที่เผยแพร่
ผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
ประเภทผลงาน
คอลเล็คชันนี้
วันที่เผยแพร่
ผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
ประเภทผลงาน
หัวเรื่องแนะนำ
จิตรกรรม [48]
จิตรกรรม -- ไทย [597]
ศิลปกรรม [8]
ศิลปกรรม -- ไทย [66]
บัญชีผู้ใช้
เข้าสู่ระบบ
สถิติสำคัญ
คำค้นสูงสุดในช่วงเวลา
รายการเข้าใหม่
รายการเข้าชมสูงสุด
รายการดาวน์โหลดสูงสุด
View Item
Statistics
View Item
Statistics
การศึกษาองค์ประกอบทางเคมีของเปลือกผลสุกของสารภี
ผู้แต่ง:
ยุภา ปู่แตงอ่อน
Yupa Pootaengon
หัวเรื่อง:
สารภี -- การวิเคราะห์ -- วิจัย
เปลือก -- การวิเคราะห์ -- วิจัย
วันที่:
2005
สำนักพิมพ์:
มหาวิทยาลัยศิลปากร
ประเภทผลงาน:
Thesis
สาขาวิชา:
สาขาวิชาเคมีอินทรีย์
URI:
https://sure.su.ac.th/xmlui/handle/123456789/11506
คอลเล็คชัน:
Theses (Master's degree) - Organic Chemistry / วิทยานิพนธ์ - เคมีอินทรีย์
[34]
จำนวนดาวน์โหลด:
714
ดู/เปิด
Fulltext.pdf (705.5Kb)
Metadata
แสดงรายการชิ้นงานแบบเต็ม