ผลของพัลลูแลน และทรีฮาโลสใน สูตรสารเคลือบต่อการดูดซับความชื้นของผลิตภัณฑ์อะราเร่
Other Title:
Effect of pullulan and trehalose in coating formular on moisture adsorption of Arare product
Author:
Subject:
Date:
2009
Publisher:
มหาวิทยาลัยศิลปากร
Type:
Discipline:
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
Collections:
Total Download:
194
View/ Open
Metadata
Show full item recordRelated items
Showing items related by title, author, creator and subject.
-
โครงการออกแบบภาชนะใส่อาหารประเภทอาหารจานเดียวที่ช่วยให้ดูมีปริมาณอาหารมากขึ้นโดยใช้ศิลปะออปอาร์ต
Collection: Theses (Master's degree) - Product Design / วิทยานิพนธ์ – การออกแบบผลิตภัณฑ์Type: Thesisธนัฐพงศ์ ไพรวันรัตน์; Tanutpong Phriwanrat (มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2012)การวิจัยครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาวิธีการควบคุมปริมาณอาหาร โดยใช้ศิลปะออฟอาร์ต(OP art) เข้ามาช่วยในการควบคุมปริมาณอาหารของผู้ที่ต้องการจะลดน้ำหนักโดยวิธีการควบคุมอาหาร และเพื่อออกแบบภาชนะใส่อาหารประเภทอาหารจานเดียว ... -
Marketing Strategies Influencing Consumers' Purchasing Decision Process A Newly Restaurant Case Study Krua Ban Yai Seafood Restaurant
Collection: Theses (Master's degree) - Business Administration / วิทยานิพนธ์ – บริหารธุรกิจType: ThesisNatwadee HOMBOONYONG; ณัฐวดี หอมบุญยงค์; SIRA SRIYOTHIN SRIYOTHIN; ศิระ ศรีโยธิน; Silpakorn University. Management Sciences (Silpakorn University, 18/6/2021)The objectives of this research were 1) to study the demographic factors for newly open restaurant, case study of Krua Ban Yai Seafood restaurant. 2) to study consuming behavior for newly open restaurant, case study of ... -
การเปรียบเทียบผลการเรียนรู้ เรื่อง อาหารและสารอาหารของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ที่จัดการเรียนรู้แบบ 4 MAT และแบบสืบเสาะหาความรู้
Collection: Theses (Master's degree) - Curriculum and Surpervision / วิทยานิพนธ์ – หลักสูตรและการนิเทศType: Thesisสุภาภรณ์ ชูศรีพัฒน์; Supaporn Choosriphat (มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2004)