Toggle navigation
ไทย
English
นักวิชาการ มศก.
วารสารอิเล็กทรอนิกส์ มศก.
ข้อเสนอแนะ
เกี่ยวกับเรา
คู่มือการสืบค้นข้อมูล
พันธกิจ ขอบเขตของคลังปัญญา
แผนการสงวนรักษาวัตถุดิจิทัล
การอนุญาตให้ใช้สิทธิ์
จริยธรรมการจัดเก็บข้อมูลและการใช้ข้อมูล
ติดต่อเรา
ไทย
ไทย
English
เข้าสู่ระบบ
Toggle navigation
ค้นหาขั้นสูง
ค้นหาขั้นสูง
ดูชิ้นงาน
หน้าแรก
Faculty of Engineering and Industrial Technology
Department of Food Technology
Theses (Master's degree) - Food Technology / วิทยานิพนธ์ - เทคโนโลยีอาหาร
ดูชิ้นงาน
หน้าแรก
Faculty of Engineering and Industrial Technology
Department of Food Technology
Theses (Master's degree) - Food Technology / วิทยานิพนธ์ - เทคโนโลยีอาหาร
ดูชิ้นงาน
JavaScript is disabled for your browser. Some features of this site may not work without it.
ค้นดู
ทั้งหมดในคลังข้อมูล
ชุมชนและผลงานทางวิชาการ
วันที่เผยแพร่
ผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
ประเภทผลงาน
คอลเล็คชันนี้
วันที่เผยแพร่
ผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
ประเภทผลงาน
หัวเรื่องแนะนำ
จิตรกรรม [48]
จิตรกรรม -- ไทย [597]
ศิลปกรรม [8]
ศิลปกรรม -- ไทย [66]
บัญชีผู้ใช้
เข้าสู่ระบบ
สถิติสำคัญ
คำค้นสูงสุดในช่วงเวลา
รายการเข้าใหม่
รายการเข้าชมสูงสุด
รายการดาวน์โหลดสูงสุด
View Item
Statistics
View Item
Statistics
การตัดแปรสตาร์ชข้าวเจ้าโดยวิธีการให้ความร้อนขึ้นร่วมกับวิธีการทางเคมี
ผู้แต่ง:
ลัดดาวัลย์ ไกรพานนท์
Laddawan Kripanon
หัวเรื่อง:
สตาร์ช -- วิจัย
สตาร์ชข้าวเจ้า -- วิจัย
แป้งข้าวเจ้า
วันที่:
2007
สำนักพิมพ์:
มหาวิทยาลัยศิลปากร
ประเภทผลงาน:
Thesis
สาขาวิชา:
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
URI:
https://sure.su.ac.th/xmlui/handle/123456789/10233
คอลเล็คชัน:
Theses (Master's degree) - Food Technology / วิทยานิพนธ์ - เทคโนโลยีอาหาร
[157]
จำนวนดาวน์โหลด:
451
ดู/เปิด
Fulltext.pdf (3.411Mb)
Metadata
แสดงรายการชิ้นงานแบบเต็ม