Browsing by Subject "แอนติออกซิแดนท์"
Now showing items 1-6 of 6
-
การวิเคราะห์ความสามารถในการต้านออกซิเดชั่น โดยวิธีซีเควนเชียลอินเจคชันอะนาลิซิสร่วมกับการตรวจวัดเชิงเคมีไฟฟ้า
Collection: Theses (Master's degree) - Analytical Chemistry / วิทยานิพนธ์ - เคมีวิเคราะห์Type: Thesis(มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2013) -
การศึกษาฤทธิ์เบื้องต้นในการต้านอนุมูลอิสระ การยับยั้งแบคทีเรียและการยับยั้งเซลล์มะเร็งของพืชสมุนไพรพื้นบ้าน
Collection: Theses (Master's degree) - Biotechnology / วิทยานิพนธ์ - เทคโนโลยีชีวภาพType: Thesis(มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2009) -
ประสิทธิภาพสารด้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติที่ใช้ในเนื้อไก่แยกกระดูกด้วยเครื่องและลูกชิ้นไก่
Collection: Theses (Master's degree) - Food Technology / วิทยานิพนธ์ - เทคโนโลยีอาหารType: Thesis(มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2005) -
ผลของระดับความแก่อ่อนและแหล่งเพาะปลูกต่อปริมาณกรดไขมัน สารประกอบฟินอลิกและความสามารถในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในมะพร้าวน้ำหอมและมะพร้าวกะทิ
Collection: Theses (Master's degree) - Food Technology / วิทยานิพนธ์ - เทคโนโลยีอาหารType: Thesis(มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2009) -
อิทธิพลของ Salicylie acid ต่อการเปลี่ยนแปลงสารต้านอนุมูลอิสระในหน่อไม้ฝรั่ง
Collection: Theses (Bachelor's degree) - Animal Sciences and Agricultural Technology / จุลนิพนธ์- สัตวศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรType: Thesis(มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2009)จากการทดลองผลของ Salicylic acid (SA) ที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงสารต้านอนุมูลอิสระ ในหน่อไม้ฝรั่งที่ไม่จุ่มและลุ่มสารละลาย SA ที่ระดับความเข้มข้น 0 (ควบคุม), 0.2, 0.5 และ 2.0 mMol หลังจากนั้นนําไปที่เก็บรักษาที่อุณหภูมิ 5 ... -
อิทธิพลของสภาวะในการทำแห้งต่อสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพและความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของแก้วมังกรเนื้อสีแดงอบแห้ง
Collection: Theses (Master's degree) - Food Technology / วิทยานิพนธ์ - เทคโนโลยีอาหารType: Thesis(มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2014)