Browsing by Subject "แบคทีเรียกรดแล็กติก - - วิจัย"
Now showing items 1-2 of 2
-
การคัดเลือกสายพันธุ์แบคทีเรียแลคติกที่สามารถลดกลิ่นถั่วและลดน้ำตาลโอลิโกแซคคาไรด็ที่เป็นสาเหตุของการเกิดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อในผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตพร้อมดื่มจากนมถั่วเหลือง
Collection: Theses (Master's degree) - Food Technology / วิทยานิพนธ์ - เทคโนโลยีอาหารType: Thesis(มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2011) -
การผลิตกรดแลคติกจากแป้งมันสำปะหลังที่ผ่านการย่อยแล้ว โดยแบคทีเรียกรดแลคติก
Collection: Theses (Master's degree) - Micro Biology / วิทยานิพนธ์ – จุลชีววิทยาType: Thesis(มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2011)