Browsing by Subject "อาหารสัตว์"
Now showing items 1-5 of 5
-
Determination of moisture content and aflatoxin B1 in corn kernel, pepper and peanut using near-infrared spectroscopy
Collection: Theses (Master's degree) - Food Technology / วิทยานิพนธ์ - เทคโนโลยีอาหารType: Thesis(Silpakorn University, 12/7/2019)The objectives of this research were to study the potential of using a near infrared spectroscopy (NIRS) to estimate moisture content (MC) and aflatoxin B1 (AFB 1) in maize, black pepper and peanut as well as the feasibility ... -
การรณรงค์การให้อาหารที่เหมาะสมสำหรับสุนัขและแมว
Collection: Theses (Bachelor's degree) - Communication Arts / จุลนิพนธ์ - นิเทศศาสตร์Type: Thesis(มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2020)จุลนิพนธ์ฉบับนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อวางแผนการสื่อสารและผลิตสื่อสําหรับ การรณรงค์การให้อาหารที่เหมาะสมสําหรับสุนัขและแมว เพื่อสร้างการรับรู้และตระหนักถึงผลกระทบจากการให้ อาหารที่ไม่เหมาะสมกับสุนัขและแมว เนื่องจากในปัจจุบัน ... -
การศึกษาคุณค่าทางโภชนะและปริมาณคอนเดนซ์แทนนินของพืชตระกูลถั่วบางชนิดที่ปลูกในฤดูฝน
Collection: Theses (Bachelor's degree) - Animal Sciences and Agricultural Technology / จุลนิพนธ์- สัตวศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรType: Thesis(มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2009)การศึกษาคุณค่าทางโภชนะและปริมาณคอนเดนซ์แทนนินของพืชตระกูลถั่วซึ่งเป็นวัสดุเหลือจากการเกษตร 2 ชนิด ได้แก่ ถั่วพุ่ม (Vigna unguiculata L. (Walp.)) สายพันธุ์ KVC7 และถั่วลิสง (Arachis hypogaea L.) พันธุ์ มข.60 เทียบกับถั่วพ ... -
การหาปริมาณโคลิสตินซัลเฟตในอาหารสัตว์โดยเทคนิคลิคควิดโครมาโตกราฟฟีประสิทธิภาพสูง
Collection: Theses (Master's degree) - Architectural Heritage Management and Tourism / วิทยานิพนธ์ - การจัดการมรดกทางสถาปัตยกรรมกับการท่องเที่ยวType: Thesis(มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2012) -
ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้ออาหารกุ้งของเกษตรกรในอำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร
Collection: Theses (Master's degree) - Food Technology / วิทยานิพนธ์ - เทคโนโลยีอาหารType: Thesis(มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2013)