Browsing by Subject "กะทิ"
Now showing items 1-4 of 4
-
การศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อความคงตัวต่อการแช่แข็ง-ละลายของกะทิ
Collection: Theses (Master's degree) - Food Technology / วิทยานิพนธ์ - เทคโนโลยีอาหารType: Thesis(มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2009) -
การศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อความคงตัวทางกายภาพของกะทิและอาหารที่มีกะทิเป็นส่วนผสม
Collection: Theses (Master's degree) - Food Technology / วิทยานิพนธ์ - เทคโนโลยีอาหารType: Thesis(มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2009) -
การเพิ่มความคงตัวต่อความร้อนในการแปรรูปและความคงตัวต่อความเย็นในการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์กะทิสเตอ์ริไรส์
Collection: Theses (Master's degree) - Food Technology / วิทยานิพนธ์ - เทคโนโลยีอาหารType: Thesis(มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2011) -
การใช้สารให้ความหวานทดแทนน้ำตาลในวุ้นกะทิ และน้ำกะทิสำหรับลอดช่องสิงคโปร์
Collection: Theses (Master's degree) - Food Technology / วิทยานิพนธ์ - เทคโนโลยีอาหารType: Thesis(มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2014)