Now showing items 1-1 of 1

    • Thumbnail

      อิทธิพลของการทำแห้งต่อสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ และคุณภาพของข้าวหอมนิลฮางงอก 

      Collection: Theses (Master's degree) - Food Technology / วิทยานิพนธ์ - เทคโนโลยีอาหาร
      Type: Thesis
      สุกัญญา แซ่เตียว (มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2560-01-09)
      งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาอิทธิพลของอุณหภูมิ และความเร็วลมที่ใช้ในการทำแห้ง และการทำแห้งด้วยระบบอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์ ต่อการเปลี่ยนแปลงสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในข้าวหอมนิลฮางงอก โดยการศึกษาอิทธิพลของอุณหภูมิและความเร็วลม ...


      Copyright  ©  2022 Silpakorn University Central Library All Rights Reserved.
      Theme by 
      Atmire NV