Now showing items 1-1 of 1

    • Thumbnail

      อาหารคลีนอาหารสุขภาพและการบริโภคเชิงสัญญะ 

      Type: Thesis
      สาธิดา ธนธนางกูร (มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2014)
      งานศึกษาฉบับนี้เป็นการศึกษาถึงการบริโภคของกลุ่มวัยผู้ใหญ่ตอนต้นกับอาหารคลีน มีวัตถุประสงค์คือ เพื่อศึกษาถึงประวัติความเป็นมาของอาหารสุขภาพโดยเฉพาะอาหารคลีน ในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2368-พ.ศ.2557 อีกทั้งยังศึกษาถึงสาเหตุ ...

      Copyright  ©  2020 Silpakorn University Central Library All Rights Reserved.
      Theme by 
      Atmire NV